Heimilislegir sunnudagar

Í gær fórum við á Kex og gerðum krakkajóga með Álfrúnu, en viðburðurinn er hluti af Heimilislegum sunnudögum á Kex. Það verður eitthvað í boði fyrir fjölskyldurnar að gera saman alla sunnudaga í vetur. Ég var að leita að upplýsingum um þetta á heimasíðu og facebook síðu Kex, en fann því miður ekkert. Vonandi verður bætt úr því.

Á meðan ég og Saga gerðum jóga, fengu Hóffý og Siggi sér kaffi á barnum. Þessi 17 ára vildi nefnilega koma með. Sem gerist ekki oft. En það er ekki sama hvert er verið að fara. Eftir jógatímann nutum við þess að slappa af með smá snarl í skemmtilegu og mjög barnvænu umhverfi á Kex {sem höfðar bæði til 17 ára og 9 ára}

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s